PHƯƠNG PHÁP CẤY QUE TRÁNH THAI ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH TÂM

 

Trong thời điểm hiện nay, với sự phát triển của y học đang có rất nhiều biện pháp ngừa thai hiệu quả và an toàn. Trong đó phương pháp cấy que tránh thai đã và đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Thực tế, cấy que tránh thai là một trong những phương pháp ngừa thai hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe. Hầu như những ca cấy que tránh thai không gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào cho phụ nữ.

1

Cấy que tránh thai là một phương pháp ngừa thai hiện đại bằng cách sử dụng một que nhựa dẻo có kích thước nhỏ trong đó có chứa thuốc tránh thai. Bác sĩ sẽ gây tê bề mặt trong của cánh tay và cấy que tránh thai vào dưới da cánh tay không thuận của người phụ nữ.

Thủ thuật này được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chị em sẽ không cảm thấy khó chịu. Nếu muốn lấy que tránh thai ở bất kỳ thời điểm nào, thủ thuật cũng rất nhẹ nhàng, bác sĩ cũng sẽ gây tê rồi gắp que ra một cách nhanh chóng. Chị em sau khi hoàn thành xong quá trình cấy que sẽ không cần phải sử dụng thêm một biện pháp tránh thai nào khác.

2

Có thể thấy phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

+ Có hiệu quả kéo dài đến 3 năm.

+ Thực hiện chỉ 1 lần nên không lo quên như khi uống thuốc tránh thai hàng ngày.

+ Hiệu quả tránh thai đến 99%.

+ Kín đáo, khó bị người khác nhìn thấy vì que được cấy ở mặt trong cánh tay.

+ Phù hợp với phụ nữ đang cho con bú, người bị cao huyết áp, đái tháo đường, viêm bộ phận sinh dục hoặc không sử dụng được thuốc tránh thai chứa Estrogen.

+ Ít xảy ra biến chứng như những phương pháp tránh thai khác

+ Làm hạn chế lượng kinh nguyệt và cơn đau bụng kinh cho chị em mỗi khi hành kinh.

+ Không ảnh hưởng đến kế hoạch sinh sản. Chỉ cần tháo que ra khỏi cơ thể từ 3 – 4 tuần là trứng đã có thể rụng lại như bình thường.

Hiện nay, phương pháp này đã có mặt tại BVĐK MINH TÂM và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều chị em. Khi thực hiện cấy que tránh thai tại BVĐK Minh Tâm, chị em sẽ được thăm khám tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ y bác sĩ Sản khoa của bệnh viện với chuyên môn và tay nghề cao mang lại hiệu quả tối ưu nhất, chị em có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn dịch vụ này tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm

Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Đáng, Phường 9, TP Trà Vinh

Số điện thoại: 02942.211.684 (nhân viên tiếp tân) hoặc 0762.823.115 (Phòng khám sản) để được tư vấn khám chữa bệnh và phẫu thuật.

Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Minh Tâm

Tư vấn qua zalo: https://zalo.me/1093616190580328724