Khoa Tai – Mũi – Họng

Rất nhiều người nghĩ đau họng hay viêm mũi đều là những dấu hiệu nhẹ và không cần bận tâm, không cần điều trị tự nhiên bệnh sẽ khỏi. Nhưng thật chất những dấu hiệu không đáng bận tâm ấy lại chính là khởi đầu của nhiều căn bệnh nan y khác về Tai Mũi Họng.

Tai – Mũi –Họng là các bộ phận liên kết với nhau vì thế nếu không điều trị dứt điểm ở bộ phận bệnh thì sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Để đáp về nhu cầu khám, khám chữa bệnh của người dân trong khu vực về bệnh lý Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm đã hợp tác với các Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa về Tai Mũi Họng từ các bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM khám và phẫu thuật bằng những phương pháp kỹ thuật cao mang đến chất lượng điều trị hiệu quả.

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG:

1/ PGS. TS. BS – LÂM HUYỀN TRÂN

Chuyên khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

2/ Thạc sĩ . Bác Sĩ  – NGUYỄN THANH VŨ

3/ Thạc sĩ.Bác Sĩ –  HÀ NGUYỄN ANH THƯ

Đại học quốc gia TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm đã  trang bị hệ thống máy móc đầy đủ và đồng bộ để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh của các bệnh nhânmay noi soi tai - m - h                             Máy nội soi OLYPUS – Nhật

Máy nội soi OLYPUS – Nhật cho hình ảnh chính xác. Với khám nội soi giúp quan sát sâu trong mũi, các khe mũi, hình ảnh rõ nét, trung thực, giúp cho chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bệnh về tai mũi họng.  Đồng thời với hệ thống nội soi có thể tầm soát ung thư vòm, ung thư hốc mũi, ung thư hạ họng thanh quản.

may xong mui

                      Máy Xông Mũi Họng Omron Nhật

Máy xông mũi có thể đưa thuốc trực tiếp đến vị trí cần gây tác dụng, đó là các phế quản và phế nang, nhờ đó, thuốc vào cơ thể nhanh chóng. Điều trị hiệu quả các bệnh như: hen suyễn, viêm phế quản cấp và mãn tính, rối loạn hô hấp.

 Các bệnh lý về tai mũi họng điều trị có hiệu quả cao tại BVĐK Minh Tâm :

+ Phẫu thuật, phẫu thuật nội soi các trường họp khó trị về Tai Mũi Họng

+ Bệnh lý về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, mãn, viêm xương chũm, viêm tai xương chũm..

+ Bệnh lý mũi xoang: Viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, polyp mũi – xoang, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang..

+ Bệnh lý về mũi họng: Viêm mũi họng, viêm amidan, VA…

+ Bệnh lý về thanh quản: polyp dây thanh, hạt dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản…

+ Các bệnh ung thư về Tai Mũi Họng


CÁC KHOA KHÁC:

Video bệnh viện

Đăng ký nhận Email

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ bệnh viện

Liên kết website

Thống kê truy cập:

1427713
  • Hôm nay306
  • Tuần này815
  • Tháng này6472
  • Tổng truy cập1427713
Đang Online: 3