Khoa xét nghiệm

         Xét nghiệm là một trong những phương pháp kiểm soát sức khỏe tối ưu nhất. Hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển thì các bệnh nghiêm trọng và khó kiểm soát xuất hiện nhiều. Có nhiều bệnh ở giai đoạn cuối  mới biểu hiện ra bên ngoài như thế sẽ rất nguy hiểm và quá trình điều trị khó khăn thì phương pháp xét nghiệm máu  là yếu tố cần thiết giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng nhất, sớm nhất khi chưa có triệu chứng để có phương pháp điều trị hiệu quả.

        Hiểu được tầm quan trọng ấy bệnh viện đa khoa Minh Tâm đã đầu tư hệ thống xét nghiệm tối tân nhất đáp ứng đầy đủ các chuyên khoa như: Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Sinh học phân tử, vi sinh vật tế bào…nhằm hổ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

         Khoa áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của sở y tế dành cho các phòng xét nghiệm y khoa. Quy trình kiểm chuẩn chất lượng toàn bộ các xét nghiệm được thực hiện triệt để và liên tục

IMG_0401

Máy xét nghiệm sinh hóa  Hitachi 717- Nhật

Máy xét nghiệm Hitachi 717 được thiết kế như là hệ thống đa phân tích, công nghệ riêng biệt và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Máy có thể lập trình được lên tới 54 xét nghiệm và có thể thực hiện cùng lúc 32 loại xét nghiệm sinh hoá khác nhau, thêm vào đó là 3 xét nghiệm điện giải Na, K, Cl có thể làm đồng thời.

IMG_0402 copy

Máy xét nghiệm huyết học cell- dyn 3200 và cell- dyn 3700 – Abott- Mỹ 

      CELL-DYN là hình mẫu của thiết kế chuẩn, chắc chắn và tân tiến. Ứng dụng tán xạ quang  học để phân tích bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu và hồng cầu lưới. CELL-DYN 3200 đáp ứng được yêu cầu của phòng xét nghiệm hiện đại do vận hành dễ dàng, phân tích 5 thành phần bạch cầu chính xác, xử lý mẫu tự động, quản lý phần mềm thông minh, đáng tin cậy, nhanh chóng chính xác phát hiện  sớm được tất cả các bệnh  nguy hiểm như: ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vú ….

IMG_0407 copy

Máy xét nghiệm miễn dịch Architect i 1000 SR

Đây là một trong những máy Miễn dịch hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ miễn dịch hóa phát quang tiên tiến CHEMIFLEX.Quy trình xét nghiệm 2 bước với khả năng tiền xử lý mẫu tự động, tránh hiệu ứng Hook effect.

-Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát: Đường huyết, bộ mỡ ,Albumin, chức năng thận ,chức năng gan, công thức máu, tổng phân tích nước tiểu,Viêm gan siêu vi B,C, Ion đồ, Acid Uric…

-Xét nghiệm miễn dịch các loại viêm gan B, C….tìm kháng thể- kháng nguyên  HBV-DNA, HCV- RNA

-Xét nghiệm double test, triple test ( phát hiện dị tật thai nhi )

-Xét nghiệm theo dõi các bệnh nội tiết: tiểu đường,bướu..

-Xét nghiệm sán chó…………

Với đội ngũ y- bác sĩ, kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại các trường xét nghiệm uy tín

Bên cạnh đó bệnh viện  chủ động liên kết với Trung Tâm Y Khoa MEDIC (Bệnh viện Hòa Hảo) Một trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất Việt Nam.


CÁC KHOA KHÁC:

Video bệnh viện

Đăng ký nhận Email

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ bệnh viện

Liên kết website

Thống kê truy cập:

1418735
  • Hôm nay37
  • Tuần này352
  • Tháng này8791
  • Tổng truy cập1418735
Đang Online: 1