Dịch vụ nội trú

Chúng  tôi sẽ chăm sóc bạn chu đáo từ công tác điều trị đến nhu cầu cá nhân và tin rằng bạn không những hài lòng vào hiệu quả điều trị mà còn ở các dịch vụ khác do bệnh viện cung cấp. Chúng tôi luôn muốn chia sẽ, sẳn sàng mang lại sự thoải mái và thuận tiện nhất.

Bệnh nhân có thể chọn phòng  điều trị theo nhu cầu:

Phòng thường  có các dịch vụ :

+Truyền hình cáp

+ Wife tốc độ cao

+ Tủ quần áo

+ Tủ vật dụng sinh hoạt.

+ Chăn, màn

+ Máy quạt

phong benh 1

 

Phòng Vip có các dịch vụ :

+Truyền hình cáp.

+ Wife tốc độ cao

+ Tủ quần áo

+ Tủ vật dụng sinh hoạt.

+ Chăn, màn

+ Máy quạt.

+ Tủ lạnh

+ Máy lạnh.

+ Cây xanh trang trí…

 

phong benh

– Phòng bệnh nội trú được thiết kế 2 giường bệnh mỗi phòng và được thiết kế, trang trí phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Với khung cảnh đẹp, có nhiều cây xanh tạo nên bầu không khí thông thoáng, thoải mái bệnh nhân có thể thư giản tại khung viên của bệnh viện giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

-Trong quá trình bạn tiếp nhận điều trị tại bệnh viện nhân viên y tế sẽ đến thăm hỏi, động viên tinh thần của bạn qua đó cũng mong nhận được sự chia sẽ từ phía bạn. Các nhân viên y tế sẽ hổ trợ và giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

can tin

-Căn tin của bệnh viện cung cấp đầy đủ vật dụng cần thiết cho bệnh nhân với giá cả phù hợp. Can tin còn nhận nấu ăn cho bệnh nhân theo chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân có sự tham khảo của bác sĩ điều trị

Video bệnh viện

Đăng ký nhận Email

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ bệnh viện

Liên kết website

Thống kê truy cập:

1418759
  • Hôm nay61
  • Tuần này376
  • Tháng này8815
  • Tổng truy cập1418759
Đang Online: 2