Phó bí thư thường trực Tỉnh Ủy Trà Vinh đến thăm và chúc tết tại BVĐK Minh Tâm

Ngày 5/2/2016 bệnh viện đa khoa Minh Tâm Trà Vinh đã vinh dự đón tiếp ông Ngô Chí Cường – Phó bí thư thường trực Tỉnh Ủy Trà Vinh đến thăm và chúc tết tại Bệnh viện đa khoa Minh Tâm.

pho bi thu chuc tet

Trong không khí vui tươi phấn khởi đón xuân ông Ngô Chí Cường đã gửi lời chúc tết của tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh đến toàn thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên tại bệnh viện đa khoa Minh Tâm và biểu dương , đánh giá cao sự đóng góp của BVĐK Minh Tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Minh- Giám đốc BVĐK Minh Tâm cũng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến các cơ quan, ban ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để BVĐK Minh Tâm phát triển; cám ơn ông Ngô Chí Cường  và các thành viên trong đoàn đã giành thời gian quý báu, sự quan tâm nhiệt tình  và có những lời chúc tốt đẹp  cho BVĐK Minh Tâm. Đó cũng chính là nguồn động viên to lớn để tập thể cán bộ , nhân viên của bệnh viện tiếp tục phấn đấu, phát triển nhiều hơn nữa.

Ngoài ra bà Nguyễn Thị Thanh Minh còn chia sẻ niềm vui với các cơ quan, ban ngành bằng những thành tựu đã đạt được trong năm qua:BVĐK Minh Tâm được thông tuyến BHYT để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con khám, chữa bệnh. Ngoài ra  bệnh viện còn kết hợp với các bệnh viện tuyến trên : BV chợ rẩy, BV Nhiệt đới, BV đại học y dược TPHCM, BV Nguyễn Trãi, BVĐK Triều An  khám, chữa bệnh vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần và chuyển giao phương pháp kỹ thuật y học tiên tiến cho BVĐK Minh Tâm .