TỪ NGÀY 15.4 ĐẾN NGÀY 15.10.2023: MIỄN PHÍ PHẪU THUẬT U XƠ TỬ CUNG VÀ BỊ SA SINH DỤC

ĐĂNG FB - MỔ FREE UXTC, SA SINH DỤC (1)

4 tháng đầu năm, nhận thấy số lượng các chị em phụ nữ tìm đến BVĐK Minh Tâm để khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa rất nhiều, nhưng trong số đó cũng có rất nhiều cô, nhiều chị tuy muốn làm phẫu thuật nhưng vì hoàn cảnh cá nhân, không có điều kiện phẫu thuật nên phải hoãn lại để sống với bệnh lý, khiến cho cuộc sống sinh hoạt bị giảm chất lượng đáng kể, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khi để bệnh kéo dài lâu ngày. Vì vậy:

Từ ngày 15/4 đến 15/10/2023, Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm (Trà Vinh) thực hiện chương trình miễn phí phẫu thuật cho các bệnh nhân đang mắc bệnh lý:

  • U xơ tử cung
  • Sa sinh dục
Dù là mới phát hiện hay mắc bệnh đã lâu, còn ngại ngùng nên chần chừ chưa làm phẫu thuật. Với mong muốn bệnh nhân có sức khỏe tốt hơn, mang lại một cuộc sống vui vẻ trọn vẹn.
Do BS.CKII – Lê Văn Hưởng – Trưởng Khoa Ngoại, Phó giám đốc phụ trách Ngoại, Sản BVĐK Minh Tâm thực hiện.
🌸 Đối với các cô, các chị có hoàn cảnh khó khăn mong muốn được phẫu thuật: bệnh viện hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật.
🌸 Đối với trường hợp bệnh nhân bị sa sinh dục, u xơ tử cung đã lâu và muốn làm phẫu thuật: bệnh viện hỗ trợ cho bệnh nhân chi phí về tiền phẫu thuật, ngày giường nằm điều trị, thuốc, vật tư y tế, cận lâm sàng,… trên tổng ca mổ.
Thông tin thêm:
U xơ tử cung: Thường xảy ra ở phụ nữ có độ tuổi trên 45, gây chảy máu tử cung bất thường, đau vùng chậu và các biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. Phương pháp phẫu thuật: bóc tách khối u xơ, cắt tử cung toàn phần để ngăn ngừa biến chứng nặng đe dọa tính mạng bệnh nhân.
Sa sinh dục (độ III, độ IV): Thường xảy ra ở các cô độ tuổi mãn kinh, khoảng trên 60 tuổi, ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khối sa và tái tạo thành trước + thành sau âm đạo, thu hẹp vùng kín.

Để được tư vấn về chương trình “Miễn phí phẫu thuật” Quý bệnh nhân vui lòng liên hệ 02942.211.684 để gặp nhân viên hỗ trợ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH TÂM
🏥 Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Đáng, Phường 9, TP Trà Vinh
☎️ Số điện thoại: 02942.211.684 (nhân viên tiếp tân) hoặc 0793 116 118 (P.CSKH) để được tư vấn khám chữa bệnh và phẫu thuật.
🌐 Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Minh Tâm