BVĐK MINH TÂM PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN BỆNH NANG BUỒNG TRỨNG

Với tinh thần tương thân, tương ái bệnh viện đa khoa Minh Tâm  thưc hiện chương trình phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân nghèo  trong  thời gian 3 năm kể từ ngày 1/1/2017 đến 1/1/2020.Bệnh viện mong muốn qua chương trình này  giúp đỡ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn  được phẫu thuật .

Ngày 10/4/2018  vừa qua bệnh viện  đã  tiếp nhận  1 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh nhân là chị Trương Thị Hiền ở Thạnh Phú , Cầu Kè, Trà Vinh. Bệnh nhân bệnh Nang buồng trứng nhập viện trong tình trạng bệnh nặng

Qua chia sẽ, Bệnh nhân là một phụ nữ kém mai mắn trong hôn nhân, hiện tại hai mẹ con  ở nhờ nhà người thân. Hàng ngày đi bán vé số để trang trãi cuộc sống và lo cho con đi học . Biết mình có bệnh đã lâu nhưng vì hoàn cảnh quá khó khăn nên không điều trị và cũng không quan tâm đến sức khỏe của mình, đến nay bệnh đã  nặng hơn, những cơn đau ngày càng nhiều hơn nên người thân mới khuyên chị đến bệnh viện để thăm khám.

Sau khi được các bác sĩ BVĐK Minh tâm khám và thực hiện các cận lâm sàng để kiểm tra. Bác sĩ chỉ định chị phải phẫu thuật ngay vì nang trong buồng trứng quá lớn và khá phức tạp  để lâu hơn nữa bệnh tình có khả năng có những diễn biến xấu.

Khi biết sắp phẫu thuật thì nỗi lo về sức khỏe rồi đến nổi lo về tiền bạc lại đè lên đôi vai chị. Hiện tại thì chị cũng không có tiền để phẫu thuật và một vài người quen đã cho mượn .

Ca phãu thuật được tiến hành trong ngày 10/4/2018 do BS.CKII- Lê Văn Hưởng- Phó giám đốc BVĐK Minh Tâm là người trực tiếp phẫu thuật cho chị . Sau 10 ngày điều trị tại bệnh viện sức khỏe chị đã phục hồi và  khỏe mạnh.

Ban giám đốc đã đồng cảm  trước hoàn cảnh đó nên quyết định trao tặng chị toàn bộ chi phí phẫu thuật và nằm viện tại đây. Số tiền bệnh viện hổ trợ là 13.913.837 đ với sự hổ trợ kịp thời đó bệnh viện mong muốn chị có được sức khỏe tốt để nuôi con và thực hiện những ước mơ phía trước.