NGÀY 09.11.2023 BVĐK MINH TÂM CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG MÁY CỘNG HƯỞNG TỪ MRI 1.5 TESLA – CỦA GE HEALTHCARE (MỸ)

SIGNA Creator phiên bản mới nhất được tích hợp đầy đủ các công nghệ cao cấp nhất giúp mang lại chất lượng thăm khám chính xác hiệu quả, và cải thiện trải nghiệm bệnh nhân vượt trội. Việc chụp Cộng hưởng từ hoàn toàn tự động với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo học sâu giúp cho các kỹ thuật viên mới chưa có kinh nghiệm có thể chụp chính xác và tự tin như một chuyên gia lâu năm.

BÀI ĐĂNG KHAI TRƯƠNG MRI (1800 x 1200 px) (1)

 

Công nghệ tái tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo học sâu AIR Recon DL – Được mệnh danh là bước nhảy vọt tiên phong trong lĩnh vực chẩn đoán, là sản phẩm công nghệ thành công nhất và có ảnh hưởng sâu sắc nhất của GE HeathCare (Mỹ) trong hơn 20 năm qua. AIR Recon DL phá vỡ các giới hạn trong thăm khám cho mọi bộ phận từ đầu đến chân với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và thời gian chụp nhanh nhất.

SIGNA Creator giúp chẩn đoán chính xác và an toàn hơn cho bệnh nhân với các phần mềm định lượng và chụp chẩn đoán không sử dụng thuốc tương phản từ như:

Tưới máu não, 

Phổ các chất chuyển hóa, 

Chụp mạch máu 3D không tiêm thuốc,

Định lượng mỡ và quá tải sắt cho bệnh lý gan, thận, cơ tim…

1

SIGNA Creator phiên bản mới nhất mang lại các giải pháp thăm khám và chẩn đoán chưa từng có trên các máy trước đây như:

Giải pháp tầm soát đột quỵ mở rộng với công nghệ chụp đánh giá thành mạch máu;

Giải pháp tầm soát bệnh lý gan, viêm gan, ung thư gan;

Giải pháp tầm soát bệnh lý mạch máu không tiêm thuốc tương phản từ, loại bỏ nguy cơ sốc thuốc phản vệ cho bệnh nhân và tiết kiệm chi phí;

Giải pháp chẩn đoán cơ xương khớp và tầm soát thoái hóa khớp sớm;

Giải pháp tầm soát và chẩn đoán bệnh lý vú;

Giải pháp tầm soát ung thư toàn thân theo tiêu chuẩn Quốc tế ONCO-RADS v.v…

2 BÀI ĐĂNG KHAI TRƯƠNG MRI VUÔNG 4

Hãy cùng chào đón hệ thống Cộng hưởng từ SIGNA Creator đến với người dân Trà Vinh nói riêng và nhân dân miền Tây vào ngày 09/11/2023 tại Bệnh viện Minh Tâm.

Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm

Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Đáng, P9, TP Trà Vinh

Điện thoại: 02942 211 684 (bộ phận tiếp tân) hoặc 0793 116 118 (P.CSKH)