BVĐK MINH TÂM TRÀ VINH HOẠT ĐỘNG KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU TỪ NGÀY 18/12/2017

Bệnh Viện đa khoa Minh Tâm kính chúc sức khỏe quý khách và lời cám ơn chân thành vì đã tin tưởng bệnh viện chúng tôi.

Cùng với sự quan tâm sức khỏe cộng đồng, ngoài việc nâng cao chất lượng phục vụ, phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng. Bệnh Viện đa khoa Minh Tâm đã đầu tư xây dựng thêm mới Khoa hồi sức cấp cứu – tích cực chống độc. Do Bà Nguyễn Thị Thanh Minh BS CKI làm trưởng khoa cùng với Bác sĩ điều dưỡng được đi đào tạo chuyên môn từ khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy Tp. HCM. Nhằm kịp thời tiếp nhận và điều trị những bệnh nhân bệnh nặng hoặc đang trong tình trạng đe dọa tính mạng.

minh-tam-hospital

Khoa hồi sức cấp cứu – tích cực chống độc Bệnh Viện đa khoa Minh Tâm hoàn thành giai đoạn I và đi vào hoạt động từ ngày 18/12/2017 với cơ sở hạ tầng là 14 giường bệnh. Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao giúp xây dựng các phác đồ điều trị chuẩn. Chuẩn đoán và điều trị bệnh nặng một cách chính xác và triệt để.

Khoa tiếp nhận tất cả bệnh nhân có bệnh nặng (Bệnh nội khoa) cần được điều trị từ 06h00 đến 00h00. Điều trị, theo dõi và chăm sóc bệnh nhân đang nằm viện 24/24 giờ.

Hiện nhân lực của khoa gồm 14 nhân viên bao gồm Bác sĩ và điều dưỡng. Được đưa đi huấn luyện và đào tạo chuyên môn Khoa hồi sức cấp cứu BV Chợ Rẫy TP HCM về phục vụ chăm sóc sức khỏe bà con gần xa.

benh-vien-minh-tam

Ban giám đốc bệnh viện luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ điều trị bằng những phương pháp chuyên môn cao, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại tại chỗ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian đi lại để đến các trung tâm y tế lớn như trước đây. Bệnh viện cùng với đội ngũ y, bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ điều trị đa dạng với chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân trong vùng.

BVĐK-minh-tam-tra-vinh