BỆNH NHÂN ĐƯỢC HỖ TRỢ PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG SA SINH DỤC TRONG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRỌN GÓI CỦA BVĐK MINH TÂM

Bệnh nhân N.T.K (SN 1958) ở Khóm 3, Phường 5, TP Trà Vinh đã phát hiện mình bị sa sinh dục nhiều năm nhưng lúc đó không có điều kiện phẫu thuật, thêm tâm lý e ngại nên chị chần chừ làm kéo dài thời gian điều trị. Đến nay thì tình trạng ngày càng nặng xuất hiện triệu chứng tiểu khó, cảm giác nặng tức ở âm đạo nhiều, rất khó khăn trong việc đi vệ sinh và thường xuyên sa tử cung ra ngoài âm đạo. Nhờ có người thân giới thiệu là BVĐK Minh Tâm đang thực hiện chương trình ưu đãi trọn gói phẫu thuật, nên bệnh nhân và gia đình đến bệnh viện tư vấn rồi quyết định đăng ký làm phẫu thuật vào ngày 16.02.2024.

1

Sau khi tiếp nhận, thông qua các kết quả, đánh giá kết luận chị Khuyên sa sinh dục độ III, khám thấy tử cung đã sa ra ngoài âm hộ ở mức độ nặng. Bác sĩ chỉ định nên phẫu thuật ngay. Ca phẫu thuật được tiến hành thành công sau 1 giờ đồng hồ. Kíp mổ do BS.CKII – Lê Văn Hưởng – Phó giám đốc phụ trách Ngoại, Sản BVĐK Minh Tâm trực tiếp thực hiện cắt tử cung qua ngã âm đạo và tái tạo tầng sinh môn cho bệnh nhân.

Hậu phẫu ngày thứ 3, bệnh nhân đã có thể sinh hoạt tiểu tiện bình thường, vùng chậu tốt, đi lại bình thường. Ngày thứ 4 sau phẫu thuật, tình trạng của bệnh nhân ổn định, hồi phục nhanh, và xuất viện ngay sau đó.

2 3

4

Người nhà bệnh nhân chia sẻ: “Gia đình tôi được người thân giới thiệu đến BVĐK Minh Tâm điều trị bệnh lý này. Được bác sĩ tại đây giải thích, tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh, phương pháp điều trị giúp gia đình tôi an tâm hơn, cùng với chương trình trọn gói của bệnh viện đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình vừa có thể phẫu thuật, vừa được hưởng dịch vụ tiện nghi, chu đáo. Gia đình thật sự cảm thấy may mắn khi biết đến chương trình và tìm đến bệnh viện”

Tại BVĐK Minh Tâm đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc sa sinh dục ở độ tuổi cao giúp cho nhiều bệnh nhân trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Sa sinh dục dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng hầu hết người bệnh gặp rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt. Do đó, khi có dấu hiệu mắc bệnh, nên đi khám chuyên khoa sớm để có hướng giải quyết triệt để, không nên âm thầm chịu đựng sẽ ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm vẫn đang áp dụng chương trình trọn gói hỗ trợ chi phí phẫu thuật điều trị u xơ tử cung và sa sinh dục. Bao gồm tất cả các chi phí (phẫu thuật, giường nằm, thuốc, vật tư y tế, dịch vụ phục vụ…) chỉ với 8.000.000đ nhằm hỗ trợ động viên các chị em thực hiện điều trị sớm và an tâm về chi phí. Liên hệ ngay với BVĐK Minh Tâm để được tư vấn tận tình về chương trình ưu đãi trên.

Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm

Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Đáng, Phường 9, TP Trà Vinh

Số điện thoại: 02942.211.684 (nhân viên tiếp tân) hoặc 0762 823 115 (Phòng khám sản) để được tư vấn khám chữa bệnh và phẫu thuật.

Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Minh Tâm

Tư vấn qua zalo: https://zalo.me/1093616190580328724