BVĐK Minh Tâm tổ chức khóa tập huấn kỹ năng giao tiếp- ứng xử cho nhân viên bệnh viện

Ngày 12/11/2015 bệnh viện đa khoa Minh Tâm tổ chức buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp – ứng xử cho toàn thể đội ngũ y-bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện.

hinh giao tiep 2

Thạc sĩ Phùng Thị Phượng Khánh trường đại học Trà Vinh hướng dẫn chia sẻ các vấn đề liên quan đến kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe, các quy tắc xử sự chung giữa người thầy thuốc với nhân dân, phong cách phục vụ bệnh nhân, nâng cao đạo đức nghề nghiệp của lương y nhằm góp phần đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Lớp tập huấn đã phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên; hình thành các nhóm nhằm trao đổi, thảo luận, thực hành kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong một số tình huống cụ thể.

Bà Nguyễn Thị Thanh Minh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm cảm ơn Trường Đại học Trà Vinh và các học viên đã tham gia khóa học. Bà nói “Tôi xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến cô Phùng Thị Phượng Khánh đã dành thời gian trao đổi, cung cấp, chia sẻ các kỹ năng quan trong trong công tác phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đó là nền tảng giúp đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện hoàn thành nghĩa vụ lương y của mình”.hoc giao tiep

Buổi tập huấn đã tạo được diễn biến tích cực trong đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên của bệnh viện về nâng cao nhận thức vàtổ chức thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong bệnh viện, tạo sự diễn biến mạnh mẽ, sâu rộng hơn nữa về ý thức rèn luyện, tu dưỡng và hành động tích cực, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp góp phần thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.