Vì sao người Mẹ sau sinh cần được phục hồi nhanh sàn chậu ?!

Để mang đến cho cuộc đời những thiên thần đáng yêu, Người Mẹ phải trải qua quá trình sinh nở hết sức vất vả, căng thẳng, mệt mỏi khiến cho nhan sắc cũng như sức khỏe bị giảm sút đáng kể.
Các Mom có thích cảm giác được ngồi thư thả tận hưởng trong một không gian yên tĩnh, thoang thoảng hương thơm dịu nhẹ của thảo mộc thiên nhiên trên những chiếc ghế tiện nghi, trang nhã và xông hơi vùng kín đã được nhiều người mẹ trải nghiệm tại Minh Tâm không !?
Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản cho biết 'Vì sao Người Mẹ sau sinh cần được phục hồi nhanh sàn chậu?'
Các Mom sẽ được trải nghiệm dịch vụ xông hơi vùng kín với thảo dược chiết xuất 100% tự nhiên, không chứa chất độc hại như: trầu không, tràm, gừng, hồ tiêu, ngò, tần và địa liền… Liệu pháp này chỉ sử dụng nhiệt hơi nước để xông hơi vùng âm hộ cục kỳ an toàn mang lại nhiều tác dụng tốt cho phụ nữ sau sinh dù là SINH THƯỜNG hay SINH MỔ và phòng chống hậu sản hiệu quả.
 
💦 Nhiệt hơi nước nóng giúp thúc đẩy lưu lượng máu đến các mô âm đạo, thúc đẩy quá trình tuần hoàn, lưu thông máu nhờ đó tăng cường khả năng khắc phục tổn thương vùng kín sau sinh và làm sạch âm đạo.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Ngoài ra, liệu pháp này còn có rất nhiều LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHÁC như:
🌸 Tái tạo tế bào, làm se khít, làm hồng vùng kín
🌸 Đẩy sản dịch ra nhanh hơn, làm sạch vùng kín, chống viêm nhiễm phụ khoa và khử mùi hiệu quả.
🌸 Giúp sản phụ giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng năng lượng, phục hồi sức khỏe nhanh, từ đó có được tinh thần thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian ở cữ.
🌸 Giảm các triệu chứng kinh nguyệt như đầy hơi, chuột rút, kiệt sức và xuất huyết,…
 
Vì sau khi sinh, tử cung của người mẹ sẽ bắt đầu co bóp để đẩy sản dịch ra ngoài cơ thể. Vào thời điểm này lại trở thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển và gây ra viêm nhiễm, nấm ngứa, ảnh hưởng đến tử cung và buồng trứng.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Tái tạo tế bào, làm se khít, làm hồ“ng vùng kin Giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng năng lượng CÁC LỢI ÍCH TUYỆT VỜI Chống viêm nhiễm, khử trùng, khử mùi hôi Giảm các triệu chứng kinh nguyệt: chuột rút, kiệt sức và xuất huyết..'
💦🌸 Theo ý kiến của nhiều y bác sĩ trong lĩnh vực sản phụ khoa thì dù sinh thường hay sinh mổ, phụ nữ cũng nên thực hiện xông hơi phòng kín để giúp thúc đẩy quá trình đào thải sản dịch ra ngoài, làm sạch buồn tử cung và âm đạo, hỗ trợ vết khâu tầng sinh môn mau lành, giảm sưng nề hơn…
Chúc cho các mẹ mãi khỏe đẹp như khi còn con gái ❤